Phố Hà Trung có nhiều địa chỉ đổi tiền ngoại tệ[/caption]Phố Hà Trung được xem là phố ngoại tệ của Hà Nội bởi vì khi nhắc đến con phố này, người ta sẽ nghĩ ngay đến hoạt động kinh doanh dịch vụ đổi ngoại tệ. Tại phố Hà Trung tập trung rất nhiều cửa hàng, tiệm vàng đổi ngoại tệ nổi tiếng. Hoạt động mua bán vàng, đổi tiền ngoại tệ tại Hà Trung diễn ra rất sôi động với lượng khách hàng đông đúc, nhộn nhịp. Tuy nhiên, đổi tiền Hà Trung cửa hàng nào uy tín và giá tốt thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn một số tiệm vàng được cấp phép đổi tiền ngoại tệ.

Phố Hà Trung với rất nhiều tiệm vàng

Phố Hà Trung là một con phố nhỏ thuộc phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Phố nằm từ phố Ngõ Trạm đến phố Phùng Hưng.
Phố Hà Trung dài 206m nhưng luôn đông đúc người qua lại vì tại đây có nhiều cửa hàng, cơ sở kinh doanh vàng bạc lớn. Nhắc đến phố Hà Trung, ngoài hoạt động mua – bán vàng, bạc thì con phố này còn nổi tiếng với hoạt động đổi tiền ngoại tệ.

Đổi tiền phố Hà Trung bạn có thể đổi nhiều loại tiền tệ khác nhau như: đổi tiền USD, EUR, Baht Thái, Yên Nhật hay Nhân Dân Tệ Trung Quốc… Bởi vậy là phố Hà Trung được nhắc đến với nhiều tên gọi khác nhau như phố đổi tiền, phố ngoại tệ…

Phố Hà Trung có nhiều địa chỉ đổi tiền ngoại tệ